Đá Mã Não (Agate) và tác dụng chữa bệnh của nó (theo dân gian)

Ở Ấn Độ, Nepal và Tibet, nơi các bùa hộ mạng bằng mã não rất được ưa chuộng, người ta tin rằng nó đem lại sự che chở và may mắn. Mã não được cho là từng được dùng trong các bản khắc quan tài của các thầy tế Do thái trong kinh Cựu ước. Theo truyền thống, mã não được để trong nước dùng và nước uống để chữa bệnh

Một tinh thể mã não thường dẹt và mỏng bởi những chất lắng đọng trong các lớp của nó. Tinh thể mã não có nhiều màu, xanh lam, xám, trắng, nâu, đó, xanh lục, vàng, đen và hồng.

0ddb31f214te.jpg.jpg Đá Mã Não (Agate) và tác dụng chữa bệnh của nó (theo dân gian)

Đặc tính chữa bệnh

Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực.

Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh.

Tinh thể mã não rất tinh thểng thán phục khi được dùng với người đang mang thai vì nó làm dịu những cơn đau, giúp cả người mẹ và đứa bé bình tâm cũng như cân bằng lại trong suốt thời gian có thai. Sau khi sinh, tinh thể mã não ngăn tình trạng lệch dạ con.

a93bd99927te.jpg.jpg Đá Mã Não (Agate) và tác dụng chữa bệnh của nó (theo dân gian)
Một vài loại mã não khác

* · Mã não xanh (Blue lace agate)

Loại tinh thể này đặc biệt hiệu quả với cổ họng, nhưng nó cũng có khả năng cân bằng chakra tim, trán và đỉnh đầu.

Đây là loại tinh thể giúp bình tâm, cho ta sự yên lặng và thanh bình cần thiết để đạt đến một khả năng nhận biết tâm linh cao hơn.

Mã não xanh còn giúp củng cố và tăng nhanh quá trình lành các khớp xương cũng như giảm viêm khớp. Nó làm dịu mắt cũng như giúp cho các bệnh về da có liên quan đến rát đỏ.

* · Mã não đỏ

Có sự tương thích với chakra gốc cột sống nên loại tinh thể này rất tiện lợi để giữ tỉnh táo và thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất. Nó rất tốt để xua tan những nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên người nhằm tạo ra một vòng bảo vệ chắc chắn.

Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.

Nguồn: Da QuyDa Phong Thuy

Tags: agate, agate dùng chữa bệnh, công cụng chữa bệnh của đá quý agate, công cụng chữa bệnh của đá quý mã não, công dụng chữa bệnh của agate, công dụng chữa bệnh của mã não, công dụng chữa bệnh của đá quý, mã não, mã não dùng chữa bệnh, tác dụng chữa bệnh của agate, tác dụng chữa bệnh của mã não, tác dụng chữa bệnh của đá quý, tác dụng chữa bệnh của đá quý agate, tác dụng chữa bệnh của đá quý mã não, đá agate, đá bán quý, đá mã não, đá quý agate, đá quý agate chữa bệnh, đá quý agate dùng chữa bệnh, đá quý chữa bệnh, đá quý dùng chữa bệnh, đá quý mã não, đá quý mã não chữa bệnh, đá quý mã não dùng chữa bệnh, đá quý phong thủy, đá quý phong thủy agate, đá quý phong thủy mã não, đặc tính chữa bệnh của agate, đặc tính chữa bệnh của mã não, đặc tính chữa bệnh của đá quý, đặc tính chữa bệnh của đá quý agate, đặc tính chữa bệnh của đá quý mã não

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>